Tin Nhanh

by -
0 14 views

“Hiện giờ chúng tôi đã rút ống thở và bé đã hít thở được không khí. Tình trạng sức khỏe đến ngày hôm nay đã ổn định và bé bắt đầu được cho uống sữa”, bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM, cho biết.

Sáng nay 30/10, người thân của bé trai trong vụ tai nạn thảm khốc ở An Giang cho biết, sức khỏe bé đã ổn định và tiến triển khả quan. Người thân của bé là chị Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Kim Sang (hai dì của bé) tỏ vẻ khá vui mừng.

10629628 832057193482698 2317192318164454284 n 1 1315 Thai nhi bị văng ra ngoài đã thở được khí trời

Sức khỏe bé đã ổn định

“Tôi không biết nói gì hơn khi thấy cháu mình khỏe lại. Nhận được thông báo của bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 1 mà tôi muốn nhảy lên vì sung sướng. Vậy là cháu tôi đã không sao rồi. Tôi phải gọi điện thoại về dưới nhà thông báo tin mừng này nhanh mới được”, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy vui mừng cho biết.

Trao đổi với phóng viên báo điện tử Gia đình Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM cho biết: “Ngày hôm qua, bé có chuyển hướng bệnh xấu đi, chúng tôi rất lo lắng. Nhưng đến hôm nay sức khỏe bé đã ổn định và hồi phục nên cả bệnh viện ai nấy cũng mừng. Đến giờ chúng tôi cũng thở phào nhẹ nhõm khi bé đã qua giai đoạn nguy kịch nhất”.

dsc 1042 1320 Thai nhi bị văng ra ngoài đã thở được khí trời

Mọi người đến động viên, chia sẻ và ủng hộ mong bé chóng khỏi bệnh

“Chúng tôi đã tích cực điều trị cho bé bằng tất cả trách nhiệm và tấm lòng của người thầy thuốc. Mong sao bé có thể vượt qua giai đoạn này. Chúng tôi luôn chuẩn bị mọi phương án để theo dõi tình trạng sức khỏe bé từng giây phút”, bác sĩ Hùng nói.

“Hiện nay bé đã được rút ống thở và tự thở được. Sức khỏe cũng dần có bước tiến triển mới. Những ngày qua chúng tôi liên tục dùng thuốc kháng sinh, giảm đau cho bé. Đến giờ bé có thể uống được 5 ml (1 muỗng cà phê) sữa. Ngoài ra bé vẫn tiếp tục truyền dịch”, bác sĩ Phạm Thị Thanh Tâm – Trưởng khoa hồi sức sơ sinh Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM cho biết.

dsc 0215 1316 Thai nhi bị văng ra ngoài đã thở được khí trời

Bác sĩ Phạm Thị Thanh Tâm – Trưởng khoa hồi sức sơ sinh, theo dõi sát diễn biến sức khỏe của bé

Trong khi đó, tình hình sức khỏe của anh Nguyễn Văn Nam (cha bé) đã ổn định. Anh Nam vẫn tiếp tục điều trị ở bệnh viện chợ Rẫy. Lúc nào anh cũng lo lắng cho đứa con của mình, liên tục hỏi thăm thông tin sức khỏe của bé. Được biết anh Nam đã quyết định đặt tên con là Nguyễn Gia Huy.

Trong sáng nay cũng có rất đông người quan tâm, theo dõi tình trạng sức khỏe của bé. Rất nhiều bạn đọc đã gửi những lời thăm hỏi và động viên, mong bé chóng khỏe mạnh.

dsc 0221 1315 Thai nhi bị văng ra ngoài đã thở được khí trời

Nhân viên bệnh viện Nhi Đồng 1 chăm sóc chu đáo và tận tình cho bé

Chị Nguyễn Thanh Nhân cho biết: “Sáng nay vào thăm bé, chị Thủy báo tin bé đã ổn định và sức khỏe tiến triển tốt. Tôi không biết nói gì hơn là cảm ơn Trời Phật đã cho bé tai qua, nạn khỏi. Cầu chúc và mong cháu lành bệnh để trở về bên gia đình”.

RANDOM POSTS

0 14 views
“Hiện giờ chúng tôi đã rút ống thở và bé đã hít thở được không khí. Tình trạng sức khỏe đến ngày hôm nay...